Kế hoạch triển khai các dự án mới Nam Long từ 2020 đến 2025.

17/04/2020 anh.com.vn

NAM LONG

CÁC DỰ ÁN MỚI NAM LONG 2020 – 2025

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long gửi đến quý khách hàng và đối tác kế hoạch phát triển các dự án mới Nam Long từ năm 2020 đến 2025. Thời điểm cập nhật là tháng 3 năm 2020, các dự án mới hơn sẽ cập nhật sau.

Nam Long

Các dự án mới Nam Long cập nhật tại thời điểm đầu năm 2020 gồm: Mizuki Park giai đoạn 2, Akari City, Waterpoint giai đoạn 1 ( khu Southgate ), khu đô thị Waterfront, Nam Long Đại Phước, Nam Long Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng.

KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK GIAI ĐOẠN 2

Mizuki Park

 

Khu đô thị Mizuki Park ( 26 hecta ) hợp tác với Nhật đã bàn giao giai đoạn 1 gồm 1479 sản phẩm ( gồm 5 Block căn hộ Flora Mizuki 1, 2, 3, 4, 5 và 33 căn Shophouse nhà phố thương mại Valora Mizuki ).

Mizuki Park giai đoạn 2 gồm 2 phân khu là: CC2 ( 1.479 căn hộ Flora Mizuki Park 6, 7, 8 ) và phân khu CC5 ( 817 căn hộ Flora Mizuki Park 9, 10 và 24 căn nhà phố Shophouse thương mại Valora Mizuki ).

Chi tiết giai đoạn 2: >>> Mizuki Park giai đoạn 2

Mizuki Park giai đoạn 3 với nhiều sản phẩm hơn gồm: 436 căn hộ Flora, 39 căn dinh thự Valora Mizuki, CCTM 1-2 có 427 sản phẩm và CCTM 3 có 200 sản phẩm.

Mizuki Park giai đoạn 2

DỰ ÁN AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2 VÀ 3

Akari City

Akari City giai đoạn 1 dã chào bán 1.862 căn hộ với các tháp Akari 1, Akari 2, Akari 3, Akari 4, Akari 5 và Akari 6. ( Thời gian xây dựng Quý 3/2019 đến Quý 3 năm 2021 ).

Akari City giai đoạn 2 và 3 với 1500 sản phẩm được chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng trong Quý 2 / 2021.

Chi tiết Website dự án Akari Cityhttps://akari.vn/

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT GIAI ĐOẠN 1

 

Hiên tại giai đoạn 1 dự án Waterpoint 165 hecta với tên gọi là Southgate chủ đầu tư đã giới thiệu một số sản phẩm: Nhà phố vườn Waterpoint, Biệt thự song lậpđơn lập Waterpoint, Shophoues thương mại Waterpoint vào cuối năm 2019. Trong năm 2020 sẽ tiếp tục bán các sản phẩm còn lại giai đoạn 1 và hoàn thành cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 ở các khu dịch vụ thương mại và giải trí bên ngoài, công viên, sân bóng, hồ bơi, trường học,…

Chi tiết thông tin dự án Waterpoint cập nhật tại: https://waterpoints.com.vn/

Giai đoạn 2 dự án Waterpoint chúng tôi sẽ cập nhật sau.

KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT BIÊN HÒA

 

Đây là dự án mới Nam Long tâm quyết nhất tại khu Đông với quy mô 170 hecta tại khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Khu đô thị Waterfront ( Đồng Nai ) là khu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai đẹp nhất nhì khu đông.

Dự án Waterfront được chia ra 5 giai đoạn phát triển từ ( Quý 2/ 2021 đến Quý 4/2025 ).

Khu đô thị Waterfront với nhiều sản phẩm đa dạng như: Căn hộ Flora Waterfront, nhà phố Waterfront, Shophouse Waterfront, biệt thự và dinh thự Waterfront. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại và các trung tâm dịch vụ khác.

Cập nhật chi tiết thông tin tại: >>> Waterfront

KHU ĐÔ THỊ NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Nam Long Đại Phước

 

Đảo Đại Phước một trong những khu đô thị đảo đẹp nhất khu đông với nhiều chủ đầu tư lớn và được quy hoạch bày bản. Tại khu đô thị Nam Long Đại Phước do dự án tiếp giáp nhiều với mặt sông Đồng Nai bên Nam Long chỉ phát triển dòng sản phẩm Valora gồm: Biệt thự Valora Nam Long Đại PhướcShophoues Valora Nam Long Đại Phước.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: >>> Nam Long Đại Phước

KHU ĐÔ THỊ NAM LONG CẦN THƠ

 

Cần Thơ không phải là thị trường mới với Nam Long khi tại đây Nam Long đã phát triển các khu đô thị kiểu mẫu giờ đã có cư dân hiện hữu. Dự án Nam Long Cần Thơ là phần còn lại của khu đô thị này.

Các sản phẩm mới nhất khu đô thị Nam Long Cần Thơ gồm: Đất nền Nam Long Cần Thơ, Nhà phố và biệt thự Nam Long Cần Thơ ( nhà xây sẵn, phong cách Nhật Bản ) và căn hộ EhomeS Nam Long Cần Thơ.

Chi tiết thông tin: >>> Nam Long Cần Thơ

KHU ĐÔ THỊ NAM LONG HẢI PHÒNG

 

Dự án mới  Nam Long miền Bắc là khu đô đô thị Nam Long Hải Phòng ( 21 hecta ) với các sản phẩm căn hộ EhomeS Nam Long Hải Phòng, nhà phố, Shophousebiệt thự Valora Nam Long Hải Phòng.

Chi tiết dự án cập nhật tại: >>> Nam Long Hải Phòng.

Chúng tôi cập nhật tại thời điển năm 2020 hiện tại có các dự án trên. Trong những năm tới khi các khu đất mới đủ điều kiện pháp lý chúng tôi sẽ cập nhật các dự án mới Nam Long sau.

Nguồn thông tin: Báo cáo thường niên Nam Long 2019.