KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT

Sau hàng loạt thành công của các dự án Khu đô thị như tại khu Tây như: Mizuki Park, Akari city, Waterpoint Nam Long trở lại khu đông để tiếp nối thành công của các dự án: Fuji Residence, Kikyo Residence. Thì tới đây Nam Long sẽ phát triển hai khu đô thị mới tại Đồng Nai gồm: Waterfront Biên Hòa và Nam Long đảo Đại Phước.

water front

KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT

Được đầu tư bởi tập đoàn Nam Long và Keppel Land Singapore cùng nhau phát triển Dự án Khu đô thị Waterfront. Các sản phẩm tại dự án gồm: Căn hộ Flora Waterfront, Nhà phố Valora Waterfrontbiệt thự Valora Waterfront.

TỔNG QUAN QUY HOẠCH DỰ ÁN WATERFRONT

  • Tên chính thức dự án: Waterfront Nam Long.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.
  • Đối tác cùng phát triển dự án: Keppel Land ( Singapore ).
  • Vị Trí: Khu đô thị Waterfront Nam Long ,Long Hưng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
  • Loại hình: Tổ hợp căn hộ Flora Waterfont, Nhà phố, Nhà phố thương maị và biệt thự Valora Waterfront.
  • Tổng diện tích quy hoạch công bố 2019 là: 170 hecta.
  • Đất ở dân dụng 72 ha, Đất thương mại 40 ha.
  • Tổng sản phẩm: 7000 căn.
  • Tổng vốn đầu tư cho dự án: 9200 tỷ đồng.
  • Thời gian phát triển dự án: 2019 đến 2025.

Khu đô thị Waterfront

( Cập nhật khu đất phát triển dự án đầu năm 2020 )

Các sản phẩm Nam Long hiện Nam Long  đang bán và chuẩn bị mở bán:

+ Căn hộ Akari City Bình Tân: www.akari.vn

+ Khu đô thị Mizuki Park: www.mizuki.net.vn

+ Dự án Đại Phước: Nam Long Đại Phước

+ Dự án nổi bật nhất khu đông: Khu đô thị Waterfront

+ Khu đô thị sông nước Waterpoint: www.waterpoints.com.vn

+ Dự án Nam Long Cần Thơ: Nam Long Cần Thơ

Nam Long

VỊ TRÍ DỰ ÁN WATERFRONT BIÊN HÒA ĐỒNG NAI.

Nằm trong khu đô thị mới Long Hưng, Biên Hòa Đồng Nai. với lợi thế 1000 m mặt sông ( trong đó mặt chính giáp sông Đồng Nai ). Dự án Waterfont tương lai sẽ là khu đô thị mới sầm uất của Biên Hòa nói riêng và khu đông nói chung.

waterfront

Khu đô thị Nam Long Waterfront tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách khu đô thị Vinhome Grand Park (Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh ) chỉ một con sông Đồng Nai. Đây là khu vực kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai.

Trong bán kính chỉ khoảng 6km, từ Waterfront Nam Long dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Đường vành đai 3, cảng hàng không quốc tế Long Thành và Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa,… Khu vực này cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành.

waterfront

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT

Tiện ích nội khu theo chuẩn quy hoạch Nam Long, tích hợp hệ thống tiện ích vùng như khu đô thị sinh thái Sơn thiên, sân Golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa, đồng thời dễ dàng tiếp cận làng đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, khu du lịch suối Tiên, Bệnh Viện Ung Bứu 2, bến xe miền Đông mới và khu công nghệ cao quận 9.

QUY HOẠCH DỰ ÁN WATERFRONT CITY ( QUY HOẠCH CỦA ĐỐI TÁC KEPPEL LAND )

waterfront city

Hiện tại Nam Long đã mua lại một phần dự án 367 hecta này và quy hoạch khu đô thị Waterfront Nam Long.

Theo thông tin quy hoạch mới nhất thì Nam Long sở hữu 70% công ty TNHH thành phố Waterfont  Đồng Nai với quy hoạch mới nhất là 170 hecta.

Công ty TNHH thành phố Waterfront Đồng Nai.

Thành phố Waterfront Nam Long  với hơn 7000 sản phẩm nhà ở tiện nghi sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tuyệt vời nhất.

Bạn đang sống trong một xã hội phát triển sau năm 2020 với cuộc sống ngày càng hiện đại. Căn nhà của bạn  không chỉ là nơi sum vầy bên gia đình mà còn đòi hỏi những tiện ích và nhu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình. Khu đô thị Waterfront Nam Long là nơi bạn cần hướng đến.

Hiện dự án Nam Long Waterfront đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long triển khai ngay trong giai đoạn 2019 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng. Sản phẩm đưa ra thị trường gồm hơn 4.000 căn nhà phố thương mại, nhà phố Waterfront và biệt thự Waterfont và 3.000 căn hộ theo chuẩn Flora.

Chi tiết thông tin dự án và quy hoạch chi tiết khu đô thị Waterfront khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Nam Long để được cung cấp những thông tin chi tiết dự án cũng như thời điểm bán hàng của chủ đầu tư.

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN WATERFRONT CITY DỰ KIẾN

PHÒNG KINH DOANH WATERFRONT NAM LONG

 

HOTLINE:  0936 801 606

 

Trang chủ dự án:   Waterfront