Sức hút từ dự án có Pháp lí và tiến đô xây dựng chuẩn Akari City giai đoạn 2

17/03/2023 anh.com.vn

Akari City giai đoạn 2 là một trong những dự án hiếm hoi ở khu tây có tiến độ xây dựng đúng chuẩn và có pháp lí tốt nên được nhiều khách hàng quan tâm.

AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

Là một trong những dự án căn hộ trong khu đô thị tích hợp 8,5ha hiếm hoi hoi trên trên thị trường Căn hộ khu Tây Hồ Chí Minh, Akari City giai đoạn 2 chinh phục khách hàng nhờ lợi thế vị trí, tiện ích và chính sách thanh toán ‘dễ thở’.

Điểm sáng đô thị đa tiện ích tại khu Tây

Akari City là dự án đô thị tích hợp đa tiện ích quy mô lớn bậc nhất đang triển khai trên đại lộ Đông Tây Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, với tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ được quy hoạch, thiết kế theo phong cách Nhật Bản đương đại trên diện tích hơn 8,5ha.

Sở hữu vị trí chiến lược tại khu Tây, dự án còn được đánh giá là một điểm sáng nổi bật khi xây dựng đồng bộ hạ tầng, tiện ích với mục tiêu kiến tạo không gian sống hiện đại, phong cách sống khác biệt cho cư dân với giá bán dễ tiếp cận.

Dư án Akari City chia thành nhiều 3 cụm biệt lập (Akari City phase 1, Akari City phase 2, Akari City phase 3), bố trí tiện ích dành riêng rất phong phú, mang đến trải nghiệm đa dạng và đảm bảo sự riêng tư cho cư dân bên trong nội khu như công viên cảnh quan, vườn Nhật, hồ bơi, khu tập gym và yoga, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, khu tổ chức tiệc BBQ, …

Cập nhật tiến độ Akari City tháng 03 năm 2023

Cập nhật đến giữa tháng 3 năm 2022 thì dự án Akari City giai đoạn 2 các tháp đều đã hoàn thành hết tầng 5, Riêng tháp 10 (AK10) đã đến tầng 6.

Chưa kể rất nhiều tiện ích cao cấp từ trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi giải trí… tập trung xung quanh dự án sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân Akari City.

Dự án Akari City phase 2 có pháp lí tốt

  • Quy hoạch 1/500 Akari Hoàng Nam: Quyết định số 3390/QĐ-UBND  ký ngày 14/08/2018.
  • Văn bản chấp thuận đầu tư chung cư Akari giai đoạn 2: Số 4038/SXD-PTN&TTBĐS ký ngày 15/04/2021
  • Giấy phép xây dựng Akari City phase 2: 102/GPXD cấp ngày 18/12/2021 cấp phép cho Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long xây dựng lô F Akari Hoàng Nam.

Dễ dàng sở hữu với chính sách ưu đãi hấp dẫn

Akari City giai đoạn 2 đang được Nam Long công bố tọa lạc tại vị trí đẹp nhất dự án khi nằm liền kề cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm quy mô hơn 18.000m2, quảng trường ánh sáng nối liền trục đại lộ thương mại 42m với các shophouse sầm uất.

Đồng thời, Akari City giai đoạn 2 còn được Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad nâng cấp toàn diện về thiết kế lẫn vật liệu xây dựng, mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian sống của các chủ nhân. Diện tích căn hộ đa dạng từ 60 – 93m2  với 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu khác nhau của các gia đình.

Đặc biệt ở giai đoạn 2 Akari City, mức giá chủ đầu tư đưa ra rất cạnh tranh, chỉ khoảng 45 triệu đồng/m2, tương đương chỉ từ 2,7 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ giá chưa VAT. Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ kéo dài thời gian thanh toán lên đến 30 tháng kề từ khi xây dựng đến lúc nhận bàn giao nhà.

Quý khách hàng quan tâm dự án Akari City giai đoạn 2 vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG

Hotline:  0936 801 606

Website: www.akari.vn   và www.akari.com.vn