Nhà ở xã hội EHomeS Cần Thơ Nam Long 2 Central Lake 620 triệu/căn

13/03/2023 anh.com.vn

EHOMES CẦN THƠ

Theo trang chính thức của chủ đầu tư www.namlongvn.com: “Dự án khu căn hộ EHomeS Cần Thơ là dự án thành phần thuộc khu đô thị tích hợp Nam Long II Central Lake, dự kiến sẽ có tầm giá bán chỉ khoảng từ 620 triệu đồng/căn (đã bao gồm VAT). Người mua cũng được hưởng các chính sách ưu đãi vay từ gói nhà ở xã hội với lãi suất hấp dẫn “.

Quy hoạch khu đô thị Nam Long II Central Lake Cần Thơ

Đây là một dự án tâm quyết của Nam Long sau thành công của Nam Long Cần Thơ 1 nên Nam Long Cần Thơ lúc mới ra mắt được nhiều khách hàng săn đón.

Các nhà ở xã hội của Nam Long được biết đến như: Căn hộ NOXH EhomeS Phú Hữu, thành phố Thủ Đức; Căn hộ NOXH EhomeS Nam Sài Gòn khu đô thị Mizuki Park.

Một dự án nữa theo hình thức thương mại giá chỉ 1 tỷ/căn là Căn hộ Ehome Southgate thuộc khu đô thị Waterpoint do Nam Long và đối tác Nhật phát triển đã bàn giao 2 Block B2 và A5, Block A3 và A4 đa cất nóc và trong quá trình hoàn thiện, tới đây Nam Long sẽ ra mắt 2 Block mới.

Căn hộ EHome Southgate khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An

Để hiểu về dự án Nhà ở xã hội Căn hộ EhomeS Cần Thơ và dự án thương mại của Nam Long quý khách hàng có thể tìm hiểu các dự án và khu đô thị sau:

Akari City khu đô thị Ánh sáng với Quy mô 8,5 hecta với 5.000 sản phẩm.

– Khu đô thị Mizuki Park Nam Sài Gòn 26 hecta với sản phẩm Căn hộ Flora, nhà phố và biệt thự dòng Valora, Shophouse và dinh thự the Mizuki.

– Khu đô thị Izumi City rộng 170 hecta được phát triển bởi Nam Long và đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin.

– Khu đô thị Nam Long Đại Phước tại đảo Đại Phước giữa sông Đồng Nai phát triển các sản phẩm cao cấp.

– Thành phố Bên Sông Waterpoint do Nam Long và đối tác Nhật và 2 đối tác Việt Nam góp vốn phát trển: Căn hộ Ehome Southgate, Căn hộ Flora Waterpoint, nhà phố và biệt thự dòng Valora, Shophouse và dinh thự.

Akari City giai đoạn 2 là dự án được Nam Long và hai đối tác Nhật phát triển đang có giá bán ưu đãi.

PHÒNG KINH DOANH CÁC DỰ ÁN NAM LONG

HOTLINE: 090 27 36 450

Website: www.namlongcorp.com