Nam Long và đối tác Nhật bàn giao nhà Flora Mizuki MP678 đợt 1

30/12/2022 anh.com.vn

Sáng 27/12, Tập đoàn Nam Long đã bàn giao đến khách hàng những căn hộ đầu tiên thuộc cụm 3 block Flora Mizuki MP6-7-8, khu đô thị tích hợp Mizuki Park. Thời gian bàn giao sớm hơn 3 tháng so với dự kiến cho thấy năng lực phát triển dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Khách hàng nhận nhà Mizuki Park MP-678

Ngay sau lễ cất nóc vào tháng 8/2022, Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad đã nhanh chóng phối hợp cùng nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những khâu cuối cùng cho hơn 700 căn hộ của MP6-7-8. Giữ nhịp thi công “thần tốc”, diện tích mảng xanh và hệ tiện ích tại MP6-7-8 cũng đang dần được lấp đầy từng ngày, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho cộng đồng hơn 1.000 cư dân sẽ chuyển vào sinh sống trong năm 2023.

Bên cạnh hệ tiện ích riêng, cư dân MP6-7-8 còn được thừa hưởng hệ tiện ích chung toàn khu với 17.000m2 kênh đào, 103.000m2 mảng xanh, hệ thống đường dạo bộ, công viên, trường tiểu học nội khu và gắn kết cùng cộng đồng văn minh, bền vững với hơn 3.000 gia đình hiện hữu.

Song song đó, Nam Long cũng đẩy mạnh triển khai các dự án thành phần thuộc Mizuki Park bao gồm Flora Mizuki MP9-10Flora Panorama, dự kiến cất nóc vào đầu năm 2023.

Bám sát tiến độ thi công tại các công trường nhằm đảm bảo kế hoạch bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi mà Nam Long theo đuổi trong suốt hơn 30 năm qua. Bởi với Nam Long, một khu đô thị đẹp là một khu đô thị tràn đầy sức sống của cộng đồng cư dân.

Đợt 1 bàn giao nhà Căn hộ Flora Mizuki Park MP678 này Nam Long bàn giao 120 căn đầu tiên từ tầng 4 đến tầng 8. Và có hỗ trợ chiết khấu 3% cho khách hàng nhận sớm đợt này.

Tại Mizuki ngoài các sản phẩm đã bàn giao như Shophouse thương mại 33 căn và các tháp Mizuki MP12345 đã bàn giao, Mizuki MP678 đang bàn giao thì có các sản phẩm đang xây dựng và mở bán như:

  • Căn hộ Flora Panorama: Flora Panorama
  • Căn hộ Miuki MP9 và MPX
  • Dinh thư: The Miuki

Ngoài Mizuki các khu đô thị khác của Nam Long khách hàng có thể tham khảo qua thông tin dưới dây:

  • Khu đô thị bên sông Vàm Cỏ: Waterpoint
  • Khu đô thị ánh sáng: Akari City
  • Khu đô thị phía đông: Izumi City  và  Nam Long Đại Phước
  • Khu đô thị tại Hải Phòng: Khu đô thị Nam Long Hải Phòng.

Mizuki Park mới nhận nhà có đa dạng sản phẩm cho thuê, khách hàng cập nhật sản phẩm cho thuê: >>> Cho thuê căn hộ Miuki MP6-MP7-MP8

MIZUKI PARK – KHU ĐÔ THỊ NGƯỜI NHẬT CHỌN ĐẦU TƯ
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad
– Sản phẩm đang ra mắt: Căn hộ Flora Panorama 360 độ view – Cho thăng hoa cuộc sống
– Hotline: 090 27 36 450
– Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com
– Website tổng hợp dự án Nam Long: www.akari.vn    www.akari.com.vn www.izumicitynamlong.vn