NAM LONG RA MẮT CĂN HỘ TẦM TRUNG AKARI CITY QUÝ IV VỚI DẤU ẤN RIÊNG

28/08/2018 anh.com.vn

Mặc dù ghi nhận sự sụt giảm lớn nguồn cung trong hai quý II và III do nhiều chủ đầu tư chưa kịp chuẩn bị pháp lý. Dự án căn hộ tầm trung Akari City của Nam Long ra mắt sẽ đáp ứng nhu cầu mua ở và đầu tư của khách hàng.

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HOREA), thị trường căn hộ thành phố trong nửa đầu năm ghi nhận diễn biến của các sản phẩm trung và cao cấp chất lượng cao vươn lên chiếm tỷ trọng lớn nhất sau nhiều năm.

căn hộ akari city

Do sở quy hoạch siết chặt và thành tra tất cả các dự án ở khu đông và một phần khu tây nên rất nhiều dự án chậm hơn so với kế hoạch đề ra của chủ đầu tư trong các đại hội cổ Đông. Đến quý 4 nhiều dự án tại khu Đông ra mắt nhưng tại khu Tây lại khang hiếm sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm của các chủ đầu tư lớn.

Trong bốn tháng cuối năm thị trường căn hộ cũng không có nhiều sản phẩm ra mắt. Tại khu đông ( Quận 9 chỉ có 1 sản phẩm ra mắt đó là dự án Safira còn lại các dự án khác vẫn chờ pháp lý ). Các dự án tại khu Tây lại còn khan hiếm hàng hơn đối với các căn hộ tầm trung khi chỉ có dự án Akari City là đầy đủ pháp lý để mở bán. Còn tại khu Nam cũng rất hiếm sản phẩm tầm giá trung cấp ( Khu đô thị Mizuki Park giai đoạn 2 đầu năm sau mới mở bán ).

Với sản phẩm căn hộ tầm trung Akari City Nam Long chuẩn bị ra mắt dự kiến sẽ làm sôi động thị trường khu Tây đã  gần như trầm lắng từ tháng 6.

“Các sản phẩm Nam Long đa phần đáp ứng nhu cầu ở thật. Nhưng các dự án phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, dịch vụ, tiện ích… mới có thể thu hút được người mua”, Nhiều khách hàng mua sản phẩm Nam Long cho biết.

Căn hộ tầm trung Akari City tuy là sản phẩm trung cấp ( trung cấp theo giá tiền ) nhưng thiết kế và xây dựng của sản phẩm theo phân khúc sản phẩm cao cấp ( Nhà thầu chính thức cho giai đoạn 1 dự án Akari city là Coteccons.

THÔNG TIN CĂN HỘ TẦM TRUNG AKARI CITY

  • Được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị kiến trúc hàng đầu: SG, JLL, NHQ.
  • Xây dựng bởi nhà thầu uy tính nhất Việt Nam: Coteccons.
  • Quản lý dịch vụ: Anabuki.
  • Được đầu tư bởi: Hankyu Hanshin – Nam Long – Nishi Nippon.

akari city

Tuy nhiên, CBRE cũng đồng quan điểm với HOREA rằng sản phẩm tầm trung vẫn giữ vai trò chủ đạo và sẽ chiếm tỷ trọng cao nhờ một số dự án quy mô lớn dự kiến chào bán trong nửa cuối năm.

Hiện tại các sản phẩm căn hộ giá rẻ đang hiếm dần, các dự án nhà ở xã hội cũng không còn nữa do không còn quỹ đất để phát triển. Các sản phẩm nhà ở xã hội chất lượng không cao nên nhiều khách hàng chịu khó thêm tiền để mua căn hộ tầm trung của các chủ đầu tư uy tín đi kèm theo là các nhà thầu uy tín.

Tuy nhiên, bên cạnh các yếu tố chất lượng, uy tín chủ đầu tư, tiến độ xây dựng công trình, khả năng thanh khoản của các dự án nhà ở vừa túi tiền thường bị ảnh hưởng nhiều từ chính sách bán hàng. Do đó, các chủ đầu tư ngày càng cạnh tranh bằng nhiều phương thức bán hàng linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho người mua.

Điển hình như dự án căn hộ tầm trung Akari City ( nằm ngay cửa ngõ khu tây mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Tuyến giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố và khu đô thị mới Thủ Thiêm là dự án thuộc phân khúc tầm trung của Nam Long và hai đối tác Nhật. Dự án chính thức ra mặt vào tháng 10 năm 2018. Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện pháp lý, cơ sở hạ tầng, nhà mẫu và đủ điều kiện mở bán.

“Với chính sách thanh toán ưu Việt chỉ 50% đến khi chuẩn bị nhận nhà . Dự án của chúng tôi thu hút cả người mua để ở và nhà đầu tư”, đại diện Nam Long cho biết.

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây TP HCM ( đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM), Khu đô thị Akari có quy mô 16 block, với hơn 4600 căn hộ. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận Quận 5, Quận 6 và Bình Tân,…

Dự án dự kiến bàn giao từ quý III năm 2020, với giá bán từ 1,5 tỷ đồng ( đã bao gồm VAT ) mỗi căn đã trang bị hoàn thiện các thiết bị nội thất cao cấp của Inax, sàn gỗ, bếp tư OBEN của Đức,…

Hiện tại công tác chuẩn bị cho việc ra mắt dự án Akari City chủ đầu tư gần như chuẩn bị xong. Kế hoạch mở căn hộ tầm trung Akari City giai đoạn 1 như sau:

  • Nhận giữ chỗ giai đợt 1 giai đoạn 1 trung tuần tháng 9.
  • Mở bán đợt 1 – Sáng thứ 7  Ngày 20/10/2018.
  • Tiếp tục mở bán giai đoạn 2 sau đợt mở bán đợt 1.
  • Ngày mở bán dự kiến đợt 2: ngày 20 tháng 12 năm 2018.

Hiện tại đang rất nhiều khách hàng quan tâm dự án có thể đặt giữ chỗ ngay hôm nay để được ưu tiên chọn căn đẹp từ giỏ hàng chủ đầu tư.

Website dự án:  www.akari.com.vn

Theo báo Dân Trí