Nam Long Lập Poker Giải Thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2019

11/06/2019 anh.com.vn

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã “lập Poker ” cho các hạng mục danh giá nhất tại lễ trao giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương – “Asia Pacific Property Awards 2019-2020″.

ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS

akari city

Ngày 19/5/2019 tại Lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2019 -2020 (Asia Property Awards 2019-2020) tại Bangkok (Thái Lan). Nam Long đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh cả ở trong và ngoài nước. Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (Hose: NLG) đã được vinh danh cùng lúc 4 hạng mục giải thưởng dành cho bất động sản nhà ở:

  • KHU PHỨC HỢP TỐT NHẤT (Best Mixed use Development for Vietnam) cho khu đô thị Waterpoint
  • CĂN HỘ BIỆT LẬP TỐT NHẤT (Best Condominium for Vietnam) cho sản phẩm Flora thuộc khu đô thị Akari City.
  • CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN MARKETING TỐT NHẤT (Best Development Marketing for Vietnam) cho khu đô thị Mizuki Park. Hiện tại khu đô thị đã hoàn thành bán giai đoạn 1 và chuẩn bị cho đợt mở bán đợt 2 vào tháng 9/2019.
  • SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT (Best Commercial Real Estate Agency Vietnam) dành cho Sàn Giao dịch BĐS Nam Long (Công ty TNHH MTV Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long ).

akari city

Phát biểu về giải thưởng, ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long chia sẻ: “Việc liên tiếp dành được những giải thưởng danh giá Asia Property Awards trong 5 năm vừa qua là niềm vinh dự, tự hào đối với chúng tôi và đồng thời cũng thể hiện sự công nhận của tổ chức quốc tế dành cho những đóng góp của Nam Long trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở tại Việt Nam.

Các dự án lớn của Nam Long đã hợp tác với các đối Nhật tạo neen tiếng vang trên thị trường như: Flora Anh Đào, Flora Fuji, Valora Fuji, Flora Kikyo, Valora Kikyo, Mizuki Park, Akari CityWaterpoint.

Giải thưởng cổ vũ tinh thần rất lớn cho mối quan hệ hợp tác bền chặt của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng điều này và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, nỗ lực phát triển hoàn thiện không ngừng để đem đến cho thị trường Việt Nam không chỉ là những ngôi nhà chất lượng mà còn là một khu đô thị đa tiện ích, hệ sinh thái bất động sản được phát triển đồng bộ để mang đến cho người dân một cuộc sống an cư trọn vẹn”.

Đóng góp cho giải thưởng này không thể không kể đến các đối tác đến từ Nhật BảnHankyu HanshinNishitetsu.

akari city

Giải thưởng Bất Động Sản Asia Pacific Property Awards 2019 là một phần của Giải thưởng Bất động sản International Property Awards danh giá và nổi tiếng khắp thế giới trong hơn 20 năm qua.

Giải thưởng vinh danh các công ty có chất lượng dịch vụ cao nhất tại tất cả các lĩnh vực trong ngành bất động sản, chia thành từng khu vực như Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả rập, Canada, Vùng Caribe, Trung Mỹ và Nam Mỹ, Châu Âu, Anh Quốc và Hoa Kỳ. Các công ty tham gia giải thưởng được thẩm định nghiêm ngặt bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ mọi lĩnh vực trong ngành bất động sản.

Thông tin căn hộ biệt lập tốt nhất Việt Nam: Akari City

Nguồn Nam Long