Nam Long cùng tổng thầu Coteccons làm Lễ cất nóc Akari City Phase I

07/08/2020 anh.com.vn

Ngày 06/08/2020 vừa qua Nam Long cùng đối tác Nhật Bản và tổng thầu Coteccons làm lễ cất nóc Akari City Phase I.

akari city

Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1

LỄ CẤT NÓC AKARI CITY GIAI ĐOẠN I

Sau gần 11 tháng thi công, giai đoạn 1 của Akari City chính thức làm lễ cất nóc tháp đầu tiên ( tháp Akari 5 ). Akari  với 6 khối nhà chung cư, mỗi khối nhà gồm 1 tầng hầm, 21 tầng cao, tương hơn 1.800 căn hộ đã chính thức cất nóc từng tháp một, bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào khoảng quý 3/2021. Thi công xuyên suốt trong giai đoạn diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, chủ đầu tư Nam Long, Hankyu HanshinNishi Nippon Railroad phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Cotecccons tuân thủ các phương án an toàn, quản trị rủi ro để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất, không ngừng gia tăng sự an tâm cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây.

akari city

Nghi thức lễ cất nóc Akari City

( Tham gia lễ cất nóc có đại diện của chủ đầu tư Nam Long là Ông Nguyễn Thanh Sơn, đại diện của đối tác Nhật Bản, đại diện tổng thầu Coteccons, đại diện cư dân Akari City tương lai, cùng toàn thể anh em cán bộ công nhân viên Coteccons và thầu phụ dự án Akari City ).

Đại diện Chủ đầu tư Nam Long chia sẻ trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, cam kết về tiến độ công trình trước tác động bởi Covid 19 là vấn đề mà khách hàng đang quan ngại nhiều nhất. Dự án Akari City đảm bảo tiến độ thi công, cất nóc vượt dự kiến 2 tuần là nỗ lực rất lớn của nhà thầu Coteccons đồng hành cùng chủ đầu tư giữ lời hứa với khách hàng cũng như giữ vững sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu mốc quan trọng chủ đầu tư khẳng định năng lực tài chính, quản lý đầu tư, quản lý phát triển hàng loạt các dự án quy mô lớn thông qua chuẩn hóa nhà thầu và tiêu chuẩn dòng sản phẩm cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

căn hộ akari city

Hình ảnh tầng cao nhất tại lễ cất nóc Akari City

Kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án khu đô thị Akari City có quy mô 8,5 ha sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Đây là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản ( trước đó đã có các dự án như: Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Miuki ). Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố ánh sáng” với đủ đầy các tiện ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người dân lân cận và đóng góp vào sự phát triển diện mạo mới cho các Chung cư tầm trung, cao cấp khu vực quận Bình Tân khi dự án đi vào vận hành.
Pháp lý minh bạch, mức giá Akari City có mức trung bình từ 34 triệu/m2 đến 36 triệu/m2 hiện đang thu hút đông đảo khách hàng với đa dạng mẫu căn hộ biệt lập (affordable condominium) thuộc dòng Flora. Hơn 1700 sản được bán ra cuối năm 2019. Một số sản phẩm được giữ lại và bán ra trong quý đầu tiên của năm 2020.

căn hộ akari city

Toàn cảnh công trình Akari City thời điểm cất nóc tháp 05 ( AK5)

Cụ thể như: phiên bản căn hộ Flora studio 56m2 – 75m2 vừa túi tiền dành cho người độc thân, gia đình trẻ hai thế hệ; phiên bản Flora nâng cấp từ 79m2, 84m2, 94 m2, 100m2 dành cho gia đình cần một không gian sống rộng rãi hơn; phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 “hai căn hộ trong một” dành cho gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư hoặc đầu tư kinh doanh homestay, co-living space để có thêm thu nhập; và căn hộ sân vườn tầng 3 đáp ứng sở thích khu vườn riêng.
Và tới đây Nam Long cũng ra mắt sản phẩm Shophouse thương mại trục 42 tháp Akari 4 (AK4) và Akari 5 (AK5) để kịp setup phục vụ cư dân tương lai của Akari City.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Akari City giai đoạn 1 cũng như giai đoạn tiếp tiếp theo Quý khách có thể liên hệ tại:

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG

Hotline: 0936 801 606

Website dự án Akari: https://akari.vn/

Trang thông tin Akari City: https://akari.com.vn/

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/