Khởi động hành trình “ LIGHT UP YOUR LIFE ” cùng AKARI CITY

11/09/2018 anh.com.vn

Trong quan điểm của những tỷ phú như Mark Cuban, không có một con đường nào trải sẵn đón bạn đến với thành công. Nhưng sẽ có những nguyên tắc, những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể đặt mình vào “vị trí tốt nhất để thành công”. Bạn đã sẵn sàng phát huy năng lực, nâng tầm sự nghiệp của mình bắt đầu từ Hành trình “ LIGHT UP YOUR LIFE ” cùng AKARI CITY – City of Light; Thành phố Ánh sáng “sáng nhất” khu Tây Sài Gòn?

LIGHT UP YOUR LIFE cùng AKARI CITY

akari city

THỂ LỆ CHECK IN BẰNG HỘ CHIẾU THÔNG HÀNH – AKARI PASSPORT

Nhận AKARI PASSPORT từ đại diện của Sàn theo đúng tên và dán hình thẻ vào hộ chiếu. Lưu ý: AKARI PASSPORT là hộ chiếu thông hành được kiểm soát xuyên suốt trong quá trình tham gia bán hàng tại Thành phố Ánh SángAkari City. Hộ chiếu chỉ được cấp 1 lần và có giá trị sử dụng khi có đầy đủ dấu chứng thực của Chủ đầu tư sau khi hoàn tất các buổi tranning và thử thách hành trình “ LIGHT UP YOUR LIFE ”. Hãy luôn đảm bảo rằng “Thần thái” tràn đầy năng lượng, điện thoại luôn đủ PIN và 3G để sẵn sàng trước mọi hành trình trong cuộc chơi lớn của Akari City.

NGÀY 12/9: LIGHT UP YOUR DREAM!

Check in SALES TRAINING DAY – Hành trang kiến thức nhập cuộc
Step 1: 7h có mặt tại Trung tâm tổ chức sự kiện GEM Center, chụp hình tại các Photobooth
Đừng quên mang theo Passport bên người và luôn ghi nhớ mã số Passport của mình.
Step 2: Đổi ảnh AVATAR cá nhân bằng hình vừa chụp và chọn FRAME (KHUNG) NLG AKari Cty_ Light up your life. (Không được thay đổi ảnh đại diện này cho đến hết ngày 21/9)

Step 3: Đến khu vực đúng Check in riêng của đơn vị sàn và đưa kết quả thay Avatar để Ban tổ chức kiểm tra và đóng dấu xác nhận vào AKARI PASSPORT.

Step 4: Tham gia Sales Training Day theo đúng lịch trình và điều phối của Ban tổ chức. Tất cả nội dung Training sẽ được đưa vào Bài kiểm tra vào ngày 20/9.
Step 5: Kết thúc Sales Training Day và Check out nhận BONG BÓNG AKARI của Ban tổ chức.
Hình chụp hợp lệ là hình có BONG BÓNG AKARI CITY trên đường phố hoặc trao tặng cho người khác tại các khu vực công cộng, đông người (hình tặng cho các nhân viên Sales hay Ban tổ chức sẽ không được công nhận)

NGÀY 20/9: LIGHT UP YOUR POWER

Check in AKARI RACING Hình chụp với BONG BÓNG AKARI ngày 12/9 sẽ được sử dụng để Check in vào cổng sự kiện. Vì vậy, bạn hãy nhớ lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn cùng bóng theo đúng thể lệ để tham dự chặng tiếp theo. Những thông tin về Hành trình “ Light up your power ” sẽ sớm được bật mí. Hẹn gặp lại bạn tại Thành phố Ánh SángAkari City !

 Chi tiết các thông tin liên quan dự án Akari City vui truy cập thường để được hỗ trợ tốt nhất.

Website Akari city: www.akari.vn

Trang thông chính thức Akari city: www.akari.com.vn