Happy Tết – số đặc biệt của Akari City Delight District chào Tết 2023

14/01/2023 anh.com.vn

Akari City Delight District

Happy Tết Nguyên Đán 2023

Happy Tết Akari City Bình Tân

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết, chắc hẳn ai ai cũng đang nôn nao đón chào một mùa Xuân mới. Delight District cũng đang rất háo hức cho số đặc biệt cuối cùng với chủ đề HAPPY TẾT 2023 để cùng cư dân Akari City và cộng đồng trải nghiệm loạt hoạt động đậm sắc màu Tết Việt:

– NEW YEAR NEW HOUSE:

“Ngày hội toàn dân dọn nhà” cận kề rồi, Delight District sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp dọn nhà một cách thông minh – tiết kiệm và siêu đơn giản để đón Tết.

– CAMPING GIỮA PHỐ:

Chẳng cần đi xa để xả stress cuối năm, Delight District mời bạn tham gia hoạt động cắm trại ngay tại “thành phố Ánh sáng” để cùng tận hưởng không khí mùa Xuân bên gia đình và bạn bè.


– NẤU BÁNH CHƯNG:

Quây quần gói bánh chưng, ngồi bên bếp lửa chờ bánh chín chắc chắn là ký ức đẹp luôn in sâu trong mỗi người Việt. Không khí này sẽ được tái hiện tại Delight District, Akari City số đặc biệt: Khách tham dự sẽ cùng trổ tài gói bánh, nấu bánh chưng và mang bánh về nhà đón Tết.

– LỄ HỘI TRÒ CHƠI VĂN HÓA DÂN GIAN:

Không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh, vui, khỏe, có ích, lễ hội trò chơi văn hóa dân gian sẽ cho người lớn “chiếc vé về tuổi thơ”, cho các bạn nhỏ hiểu hơn về nét văn hóa truyền thống Việt.


– Đừng bỏ lỡ số Đặc biệt Delight DistrictHAPPY TẾT sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, Chủ nhật ngày 14, 15/01/2023.

Hiện tại Akari City đang triển khai xây dựng và bán hàng giai đoạn 2 dự án Akari City. Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm tại Khu đô thị Akari City vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AKARI CITY NAM LONG

HOTLINE:  090 27 36 450

Website:    www.akari.vn    và    www.akari.com.vn