Giao lộ thương mại Akari City – sức sống mới cho “Cuộc sống năng động”

14/12/2022 anh.com.vn

Tọa lạc ở vị trí tâm điểm “thành phố Ánh sáng”, trục đại lộ thương mại lộ giới 42m là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi tiện ích tầm đô thị của Akari City, quy tụ loạt dịch vụ, mua sắm, F&B… thiết thực

AKARI CITY

SỨC SỐNG MỚI CHO THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG

ĐA TIỆN ÍCH TRONG KHOẢNG CÁCH ĐI BỘ:

Cùng với Akari City giai đoạn 1 được bàn giao vào cuối năm 2021, trục đại lộ thương mại cũng dần đi vào khai thác. Tính đến thời điểm hiện tại, các thương hiệu từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, café… đã xuất hiện trên trục đại lộ này, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cư dân trong khoảng cách đi bộ.

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI:

Được ví như “trục xương sống” của Akari City, trục đại lộ thương mại kết nối xuyên suốt với chuỗi tiện ích nội khu bên trong các cụm căn hộ biệt lập, Quảng trường Ánh sáng, liền kề trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm… Nhờ vậy, không gian sinh hoạt và gắn kết cộng đồng sẽ được mở rộng hơn để cư dân thư giãn, trải nghiệm.

Song song với Akari City giai đoạn 2 đang được triển khai, trục đại lộ thương mại tiếp tục thu hút nhiều thương hiệu đa lĩnh vực về “góp mặt”, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân, góp phần tạo nên diện mạo đầy sôi động cho “thành phố Ánh sáng” nói riêng và khu vực phía Tây nói chung.

Các bạn có thể cập nhật thêm các dự án Nam Long đang phát triển như: Mizuki Park (26ha), Waterpoint (355ha), Izumi City ( 170ha), Nam Long Central Lake (43ha), Nam Long Đại Phước (45ha),…

AKARI CITY – LIGHT UP HAPPINESS

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán phase 2, cũng như các chính chính sách vay ưu đãi, giá bán và tiến độ thanh toán khách hàng vui lòng liên hệ:

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 090 27 36 450
– Landing page dự án giai đoạn 2: https://akari.com.vn/
– Website: https://akari.vn/   và  https://akari.com.vn/
– Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/