Giải thưởng “Best Commercial Real Estate Agency Vietnam” cho Sàn Nam Long

11/06/2019 anh.com.vn

Công ty TNHH MTV Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long ( Sàn Nam Long ) thành viên của tập đoàn Nam Long được vinh danh là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tốt Nhất Việt Nam ( Best Commercial Real Estate Agency Vietnam ) tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019-2020.

Best Commercial Real Estate Agency Vietnam

akari city

5 stars for The Best Commercial Real Estate Agency Vietnam

Là công ty bất động sản Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu danh giá này.
Niềm vui, hãnh diện, tự hào là những điều có thể biểu đạt trọn vẹn cảm xúc của từng thành viên khi trực tiếp tham dự buổi trao giải Asia Pacific Property tại Thái Lan vào 14-15 tháng 5. Lần đầu tiên, một Sàn giao dịch bất động sản của Việt Nam được thế giới công nhận là một công ty xuất sắc trong lĩnh vực giao dịch bất động sản. Và 5 sao là thứ hạng đẳng cấp và duy nhất (không có hạng 4 sao hay 3 sao) mà Sàn Nam Long vô cùng vinh dự đạt được. Chúng ta tự hào là người Việt Nam, tự hào là thành viên của Sàn Nam Long, và chúng ta có quyền hy vọng 1 ngày không xa, Sàn Nam Long sẽ bay cao và xa hơn ở đấu trường quốc tế.

akari city

Tại buổi lễ trao giải công ty mẹ ( Công ty cổ phần đầu tư Nam Long ) cũng được vinh danh cùng lúc 3 khác hạng mục tại đấu trường bất động sản quốc tế Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Property Awards 2019-2020.

– “KHU PHỨC HỢP TỐT NHẤT” (Best Mixed use Development for Vietnam) cho khu đô thị Waterpoint.
– “CĂN HỘ BIỆT LẬP TỐT NHẤT” (Best Condominium for Vietnam) cho sản phẩm Flora thuộc khu đô thị Akari City.
Giải 5 sao
– “ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN MARKETING TỐT NHẤT” (Best Development Marketing for Vietnam) cho khu đô thị Mizuki Park.

Lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2019 -2020 (Asia Property Awards 2019-2020) tại Bangkok (Thái Lan) Ngày 19/5/2019.

Nguồn: Sàn Nam Long.