GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG TRẺ MUA AKARI CITY

31/01/2019 anh.com.vn

Khi người trẻ mua nhà – Làm sao để vừa cân đối giữa khả năng tài chính có hạn và mong muốn có được căn nhà mơ ước, đạt chất lượng, đồng thời đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của tương lai của mình là bài toán không dễ đối với những người trẻ đang có ý định an cư tại thành phố lớn nhất cả nước. Akari City và các sản phẩm của Nam Long đang là lựa chọn tốt cho khách hàng trẻ.

BÀI TOÁN TÀI CHÍNH CHO NGƯỜI TRẺ MUA CĂN HỘ AKARI CITY

akari city

CÂN ĐỐI TÀI CHÍNH( KHI DỰ ĐỊNH MUA AKARI CITY )

Ngoại trừ một số ít người trẻ có được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc nguồn vốn 50% từ cha mẹ cho khi chuẩn bị lập đình, hầu hết số còn lại đều phải nỗ lực tự kiếm tiền mua nhà ở . Trở ngại lớn đối với những người trẻ lần đầu tiên mua nhà là việc cân đối bài toán tài chính. Khó khăn lớn nhất là phải tích lũy đủ số vốn tối thiểu để mua căn hộ, thường phần này chiếm 30% tổng giá trị căn hộ, an toàn hơn nữa là 50%. Đa phần khách hàng phải tự xoay sở khoản ban đầu này, 50 – 70% còn lại họ thường tìm đến sự hỗ trợ từ ngân hàng. Bởi vậy phải cân nhắc rất kỹ trước khi xuống cọc mua một căn hộ.

Anh Nguyễn Phúc Bảo San (đã lên thành phố lập nghiệp hơn 10 năm) có nhu cầu ra riêng khi đang có ý định thành lập già đình, cần thêm không gian cho người Vợ thân yêu của mình trong tương lai. Anh Bảo San chia sẻ: “Qua quá trình tích lũy và hỗ trợ từ người thân, tôi có 400 triệu tiền trong sổ tiết kiệm và tiền hỗ trợ từ Cha Mẹ khoảng 300 triệu đang tìm căn hộ tầm trung dao động khoảng một tỷ đồng cách trung tâm không quá 15 Km. Điều tôi lo lắng là số tiền  còn lại phải vay ngân hàng. Thu nhập một tháng  khoảng 16 triệu đồng ( chưa tính phần tài chính của vợ tương lai ), không phải cao so với mức sống đô thị đắt đỏ. Vì vậy, làm thế nào để vừa đảm bảo khả năng trả nợ mà vẫn duy trì được cuộc sống là điều không đơn giản.”.

khu đô thị akari city

Akari City khu đô thị mới do Nam Long phát triển tới đây.

Bên cạnh đó, người mua nhà cũng cần tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất của ngân hàng so với thu nhập bản thân xem có ổn định hay không. Ví dụ, nhiều ngân hàng ban đầu đưa ra lãi suất ưu đãi chỉ 7% đến 8% nhưng sau một năm sẽ theo mức lãi suất thả nổi, lên đến 11-12% một năm. Để tránh những rủi ro này, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ biên độ lãi suất theo từng năm của ngân hàng mình định vay, đồng thời đề nghị phía ngân hàng cung cấp thêm bảng dự báo về lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định.

akari city vo van kiet

HỖ TRỢ THANH TOÁN ƯU VIỆT TỪ ĐỐI TÁC CÓ NGUỒN VỐN MẠNH ĐẾN TỪ NHẬT.

Dự án Akari City là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn có hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành bất động cùng với hai chủ đầu tư đến từ Japan là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon nên khách hàng được ưu đãi về tiến độ thanh toán tiền cho chủ đầu tư ( tức là trước khi nhận nhà khách hàng thanh toán theo tiến độ của công trình và số tiền tổng các đợt thanh toán chỉ mới 50% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT ).

akari city

Tiến độ thanh toán mẫu Căn hộ Akari City ( Tiến độ thay đổi tùy theo tình hình xây dựng của dự án ).

GIẢM ÁP LỰC TÀI CHÍNH BẰNG CÁCH CHO THUÊ LẠI CĂN HỘ AKARI CITY

Một cách khác rất khả thi để giảm tải áp lực tài chính khi mua nhà tại dự án Akari City Nam Long cho người trẻ là cho thuê lại chính căn hộ vừa vay mua. Giả sử bạn có ý định mua một căn hộ tầm trung có mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng, trả trước 40% giá trị căn hộ, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay kỳ hạn 15 đến 20 năm với mức lãi suất dao động 7-11%/năm trong suốt thời hạn vay. Một tháng bạn sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi trung bình khoảng 8 đến 9 triệu đồng/tháng. Sau đó, bạn cho thuê lại căn hộ vừa mua với mức tương tương, lấy khoản tiền cho thuê căn hộ trả vay ngân hàng. Rất nhiều người đã áp dụng cách này để giảm áp lực trả nợ ngân hàng và thành công. So với đi thuê, khi vay mua nhà, hết thời hạn trả nợ ngôi nhà đó sẽ là của bạn. Nguồn ngân sách bỏ ra không phải “chi phí” mà là “đầu tư”.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ AKARI CITY
HOTLINE: 0936 801 606
Website dự án: www.akari.vn Website PKD: www.akari.com.vn