CÔNG TRÌNH AKARI CITY CẤT NÓC QUÝ 3 / 2020

04/07/2020 anh.com.vn

AKARI CITY

CHUẨN BỊ CẤT NÓC QUÝ 3 /2020

Gửi đến quý khách hàng cập nhật tiến độ xây dựng dự án Akari City và thông báo công trình Akari City cất nóc quý 3 / 2020

cất nóc dự án akari city

Hiện tại Akari City tháp 06 ( Akari 6 ) đã được tổng thầu Coteccons xây đến tầng 16. Các tháp còn lại đã hoàn thành tầng 10 đến tâng 14.

Tiến độ đảm bảo, pháp lý hoàn chỉnh, chuẩn bị cất nóc

Khi nguồn cung bất động sản Tp.HCM khan hiếm bởi nhiều yếu tố khách quan, những sản phẩm căn hộ chung cư nội thành có mức giá trung bình 32 – 35 triệu/m2, có đầy đủ pháp lý, quy hoạch tầm khu đô thị đa tiện ích như Akari City được xem là hàng hiếm và thu hút đông đảo người có nhu cầu ở thực.

tiến độ akari city tháng 06

Mở bán vào cuối năm 2019, tính đến nay Akari đã được tiêu thụ được gần hơn 95% trên tổng số 1,800 căn hộ biệt lập dòng Flora thuộc giai đoạn 1.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, chủ đầu tư là liên doanh Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Cotecccons để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Trong giai đoạn diễn biến khó lường của dịch Covid-19, khi các dự án hoạt động cầm chừng thì 6 tòa tháp công trình Akari vẫn sáng đèn thi công theo đúng kế hoạch. Tiếp tục duy trì tiến độ ổn định như hiện nay, giai đoạn 1 dự kiến sẽ cất nóc vào quý 3 sắp tới ( Dự kiến là tháng 08 hoặc tháng 09 chủ đầu tư sẽ làm lễ cất nóc dự án ). Sau đó, dự án bắt đầu đi vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

akari city

Hiện tại dự án Akari City các căn được duyệt hợp đồng mua bán của đợt 1 và đợt 2 khách hàng đang cho quý trình ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

akari city

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.