Chọn “Akari City” nhà gần trường, thuận tiện đủ đường

02/12/2022 anh.com.vn

TRƯỜNG LIÊN CẤP NGÔ THỜI NHIỆM AKARI CITY

Theo nhiều khảo sát gần đây, một trong những lý do thuyết phục các gia đình lựa chọn Akari City đó chính là có trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm 1,8ha nằm liền kề dự án, giải quyết bài toán tìm trường cho con. Trên thực tế, mua căn hộ vì nhu cầu học tập của con từ lâu đã trở thành một “nhu cầu thói quen” với không ít gia đình trẻ. Điều đó góp phần lý giải vì sao các dự án có lợi thế gần trường học luôn được “săn đón”.

– THUẬN TIỆN ĐƯA ĐÓN:

Không cần tất bật mỗi sáng chiều, không cần lo lắng chuyện kẹt xe, khói bụi, với trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm cách Akari City chỉ vài bước chân, việc đưa đón con đi học mỗi ngày trở nên “nhàn” hơn bao giờ hết.

– RÈN TÍNH TỰ LẬP CHO CON:

Trường liền kề nhà, mỗi ngày, con trẻ có thể tự đi bộ đến trường để rèn tính tự lập mà bố mẹ vẫn hoàn toàn yên tâm vì khoảng cách gần, an ninh đảm bảo.

– CHO CON MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN:

Không chỉ thụ hưởng giải pháp giáo dục vượt trội từ trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm, cư dân nhí Akari City còn được an cư trong một không gian sống nhiều mảng xanh và tiện ích thiết kế dành riêng cho trẻ em, kết nối cùng cộng đồng cư dân hiện đại, thân thiện. Đó chính là môi trường để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Phối cảnh dự án Akari City phase 2 do Nam Long và đối tác Nhật Bản phát với Ricons là tổng thầu xây dựng giai đoạn 2.

Quý khách quan tâm dự án Akari City giai đoạn 2 do Nam Long và hai đối tác phát triển có thể cập nhật thông tin dự án tại:

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 0936 801 606
– Landing page dự án giai đoạn 2: https://akari.vn
– Website: https://akari.vnhttps://akari.com.vn
– Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com