ÁNH SÁNG ẤM ÁP TỪ TỔ ẤM YÊU THƯƠNG ” LIGHT UP YOUR LIFE “

12/09/2018 anh.com.vn

Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Các loại căn hộ được đa dạng hóa đáp ứng nhu cầu khác nhau của cư dân. Từ căn hộ studio tối giản dành cho các bạn trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ em, hay độc đáo hơn là căn hộ Dual key phục vụ cho gia đình 3 thế hệ hoặc sở hữu homestay ngay trong nhà mình là những thiết kế đột phá của các kiến trúc sư dành cho cộng đồng cư dân đa dạng trong khu đô thị đầy năng động Akari City.

Akari City – Light up your Life

akari city

Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây, nơi cả thành phố thu nhỏ nằm ngay trước ngưỡng cửa nhà bạn!

ÁNH SÁNG CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ NĂNG ĐỘNG

akari tienich

Akari City là khu đô thị hoàn chỉnh do người Nhật hợp tác cùng Nam Long đầu tư và được xây dựng bởi nhà thầu uy tín nhất Việt Nam.

akari city giai doan 1

Chuẩn bị ra mắt 6 Block đầu tiên dự án Akari City gồm các Block sau:

Akari 1, Akari 2, Akari 3, Akari 4, Akari 5, Akari 6.

Lưu ý: Chính thức nhận giữ chỗ Akari City

Chủ đầu tư Nam Long và các đơn vị phân phối chính thức cho nhận giữ chỗ căn hộ Akari City giai đoạn với các tháp từ Akari City 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Hãy cùng Nam Long và đối tác Nhật ” Nâng tầm cuộc sống “. ” Light up your Life

Để thế hệ tương lai được vững bước.

Hankyu HanshinNam LongNishi Nippon

Nguyên Phúc Bảo San