Akari City – Tâm điểm kết nối tại cửa ngõ phía tây Tp. HCM

03/03/2023 anh.com.vn

AKARI CITY

“Vị trí, vị trí và vị trí” luôn là tiêu chí quan trọng để định vị giá trị và tiềm năng của một dự án bất động sản (BĐS) muôn thuở từ xưa đến nay.

Theo báo cáo tâm lý người tiêu dùng BĐS đầu năm 2023  thì vị trí là một trong hai yếu tố mà người mua nhà quan tâm hàng đầu hiện nay.
Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt – trục huyết mạch xuyên tâm của TP.HCM, Akari City sở hữu lợi thế vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt cùng tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Akari City phase 2 là một dự án đẹp có vị trí kết nối trực tiếp với Đại lộ xuyên trung tâm thành phố: Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Vị trí: số 77 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Khu phố 2, phường An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

– MỘT VỊ TRÍ – ĐA KẾT NỐI:

Dự án Akari City giai đoạn 1giai đoạn 2 kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 5, khu Chợ Lớn Chỉ di chuyển trên một tuyến đường là Đại lộ Võ Văn Kiệt,… di chuyển qua các tuyến đường trọng yếu đã hình thành: An Dương Vương, Hồng Bàng, Hậu Giang, Kinh Dương Vương, QL1, thật dễ dàng.

Chỉ một bước chân mở ngàn tiện ích tại Thành phố Ánh sáng Akari City

– DỄ DÀNG TIẾP CẬN CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP:

Chỉ trong 10-20 phút di chuyển, cư dân Thành phố ánh sáng Akari City giai đoạn 2 đã có thể sử dụng chuỗi tiện ích đẳng cấp như Aeon Mall, MM Mega Market, Go An Lạc, Coop Mart,…. Bệnh viện Quốc tế CIH, bệnh viện Triều An, Đại học Y Dược, Phạm Ngọc Thạch, … và chỉ vài bước chân để đến trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm (Cấp 1, 2, 3) ngoại trú, bán trú và nội trú.

 

Cập nhật giá và chính sách Dự án Akari City phase 2

– ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI:

Loạt công trình đang có kế hoạch triển khai gồm Vành đai 2, Vành đai 3, cầu – đường Bình Tiên, đường trên cao Nguyễn Văn Linh – Cộng Hòa, metro 3A (Bến Thành – Bến xe miền Tây – Tân Kiên)… tạo bệ phóng cho bất động sản trong khu vực và Akari City Bình Tân là một trong những dự án hưởng lợi nhiều nhất khi các tuyến đường trên hình thành.

Trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm đã đi vào hoạt động.

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 090 27 36 450
– Website: www.akari.vn   và  www.akari.com.vn

Theo: Nguyễn Phúc Bảo San, Nam Long.