Akari City giai đoạn 2 – Những tiêu chí chuẩn lựa chọn nhà Nam Long

05/04/2022 anh.com.vn
Akari City (8,5 ha, quận Bình Tân, TP.HCM) có những chia sẻ về việc chọn mua căn hộ đầu tiên cho những ai đang trăn trở với quyết định này.
1. Chọn dự án có vị trí kết nối: từ vị trí làm việc ở quận 3, gần Bệnh viện Từ Dũ, tôi chọn các dự án trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt hướng khu tây TP.HCM – tuyến đường lộ giới lớn, đáp ứng được khả năng đi lại thông suốt, ít kẹt xe. Việc di chuyển từ đại lộ Võ Văn Kiệt đến các quận rất thuận tiện, vì đây là nơi tập trung các công ty lớn trong ngành ngân hàng, gần chi nhánh tôi và vợ làm việc.
Akari City sở hữu vị trí vàng kết nối tốt nên được nhiều gia đình trẻ lựa chọn là nơi an cư.
Chủ đầu tư đang mở bán Akari City giai đoạn 2 với các tháp AK7 và AK8
2. Ưu tiên uy tín chủ đầu tư: khi mua nhà, vợ chồng tôi ưu tiên yếu tố chủ đầu tư uy tín để có căn hộ ưng ý nhằm đảm bảo thời gian bàn giao và chính sách thanh toán hợp lý.
3. Đề cao trải nghiệm nơi không gian sống: những dự án tôi cân nhắc còn phải có thêm yếu tố “xanh”, vì gia đình tôi thích có không gian trong lành để đi dạo cuối tuần, chạy bộ hay bơi lội. Thật may mắn khi Akari City mà tôi chọn có đầy đủ mọi thứ tôi cần theo đúng cam kết chủ đầu tư. Tôi cũng mong chờ đến tương lai khi nơi đây phát triển sầm uất hơn với tiện ích đa lớp.
4. Chọn căn hộ đáp ứng công năng sử dụng: vợ chồng tôi chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 56 m2. Tôi chấm 8/10 cho thiết kế tối giản kiểu Nhật, mẫu thiết kế căn hộ biệt lập Flora phong phú công năng bố trí hợp lý của căn hộ ở đây. Do đó, vợ chồng tôi không phải bận tâm nhiều về sắp xếp lại không gian ở khi có thêm thành viên trong tương lai.
5. Có kế hoạch tài chính cụ thể: việc mua nhà đã được vợ chồng tôi lên kế hoạch từ năm 2019, phân chia hợp lý các khoản lương thưởng cho chi tiêu, tiết kiệm và thanh toán tiền mua nhà. Nhờ tận dụng các gói hỗ trợ ưu đãi, vay vốn để rút ngắn tiến độ chi trả mà chủ đầu tư cung cấp, chúng tôi đã sở hữu được căn hộ đầu tay, đồng thời cảm thấy dễ thở hơn trong việc chi trả.
Chi tiết chia sẻ của anh Toàn tại đây:
Khách hàng quan tâm dự án Akari City vui lòng liên hệ đến Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Nam Long để được hỗ trợ tốt nhất.
Akari City giai đoạn 2 giới thiệu 2 tháp AK7 và AK8 vào ngày 19/03 /2022 và 2 tháp AK9 và AK10 sẽ được giới thiệu đến khách hàng trong thời gian tới.

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium.
– Hotline: 0936 801 606
– Landing page dự án giai đoạn 2: Căn hộ Akari City Giai Đoạn 2