Akari City giai đoạn 2 – Điểm sáng để an tâm sở hữu

02/11/2022 anh.com.vn

AKARI CITY PHASE 2

ĐIỂM SÁNG SỞ HỮU CĂN HỘ KHU ĐÔNG

Theo nhận định của các chuyên gia, trong quý 4/2022, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm về nguồn cung, chỉ một số ít dự án được giới thiệu trong thời điểm hiện nay. Đánh giá về động thái này, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cho rằng, chỉ những dự án đã có pháp lý tốt, đáp ứng được “khẩu vị” ngày càng khắt khe của khách hàng về tiện ích, chất lượng, tiến độ… thì chủ đầu tư mới tự tin giới thiệu trong thời điểm hiện tại.

“Dù mua ở thực hay đầu tư trung, dài hạn, người mua nên tìm hiểu kỹ pháp lý dự án, uy tín chủ đầu tư. Chính sách bán hàng cũng là yếu tố cần cân nhắc.” – Chuyên gia CBRE Việt Nam nhấn mạnh.

Được phát triển bởi Nam Long – nhà kiến tạo đô thị đã có lịch sử 30 năm cùng hai đối tác danh tiếng từ Nhật Bản và sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về giá bán cạnh tranh, chính sách thanh toán kéo dài, đáp ứng nhu cầu thực, Akari City giai đoạn 2 đang là điểm sáng để an tâm sở hữu.

Mặt khác, thị trường cũng đang xuất hiện những tín hiệu khả quan như tăng trưởng GDP, các đề án quy hoạch hạ tầng, nới room tín dụng… Các chuyên gia nhấn mạnh, đây chính là thời điểm của bất động sản phục vụ nhu cầu thực đến từ các chủ đầu tư uy tín, quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp.

– CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN: Akari City là dự án được phát triển bởi NISHI NIPPON RAILROAD, HANKYU HANSHIN PROPERTIES CORP và NAM LONG GROUP – tập đoàn 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam.

 

– GIÁ BÁN HỢP LÝ, THANH TOÁN LINH HOẠT: So với các dự án cùng phân khúc đã chạm ngưỡng 60-70 triệu/m2, Akari City phase 2 vẫn sở hữu mức giá cạnh tranh, chưa đến 50 triệu/m2 cùng chính sách thanh toán nhẹ nhàng, chỉ thanh toán 50% trong vòng 30 tháng.

– NGÂN HÀNG CHIẾN LƯỢC HỖ TRỢ CHO VAY: Với cấu trúc vốn an toàn cùng năng lực triển khai vượt trội, các dự án từ Nam Long nói chung và Akari City Bình Tân nói riêng vẫn nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng chiến lược, giải bài toán tài chính cho người mua nhà trong bối cảnh hiện nay.

– CĂN HỘ CHẤT NHẬT – GIÁ TRỊ THẬT: Akari City Nam Long được kiến tạo theo mô hình “thành phố an cư đa tiện ích”, đáp ứng nhu cầu thực của các gia đình cấp tiến. Hiện, giai đoạn 1 của dự án đã ghi nhận tỉ lệ lấp đầy hơn 80% với chuỗi tiện ích, dịch vụ đi vào hoạt động. Đây cũng chính là minh chứng cho giá trị thật, sức sống thật của dự án.

Đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Nam Long Group, Nam Long tung ưu đãi với tổng giá trị lên đến 5%, thời điểm vàng để sở hữu căn hộ biệt lập chất Nhật giữa “thành phố Ánh sáng”.

? AKARI CITY – LIGHT UP HAPPINESS
——————————————

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 0938 801 606
– Website:  www.akari.vn  và  www.akari.com.vn