Akari City – Bổ sung nguồn căn hộ cho thị trường Tp. HCM

23/03/2020 anh.com.vn

AKARI CITY

PHÁP LÝ CHUẨN MỰC 2020

 

Dự án Akari City cung cấp hơn 1700 căn hộ cho thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh khi nguồn cung căn hộ ngày càng thiếu hụt trong năm 2020.

Đại diện phòng kinh doanh chủ đầu tư Nam Long cho biết nguồn cung căn hộ thiếu do yếu tố khách quan, do đó phân khúc căn hộ vừa túi tiền đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng lựa chọn và xuống tiền.

akari city

Đây là cơ hội cho những người có nhu cầu mua nhà ở thực ( nhận nhà trong năm 2021 ) để mua được bất động sản hợp lý, ít cạnh tranh và đặc biệt là bàn giai nhà đúng hạn ( hiện tại dự án Akari City chuẩn bị có hợp đồng mua bán và đã xây đến tầng 3 ).

Nguồn cung căn hộ trên thị trường khan hiếm cũng chính là lý do Akari City của chủ đầu tư Nam Long (NLG), Hankyu Hanshin (HHP), Nishi Nippon Railroad (NNR) thu hút đông đảo khách hàng có có nhu cầu mua ở thực. Theo chủ đầu tư dự án Akari City, sự kiện mở bán cuối tháng 12/2019 thu hút hơn 4.300 khách hàng tham dự.

Akari City là dự án có quy mô 8,5 hecta tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cửa ngỏ phía tây nội ô thành phố. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 3, quận 5, Bến Thành, Chợ Lớn, Bến xe Miền Tây, hay tiếp cận hàng loạt tiện ích như AEONE Mall, Big C An Lạc, Coop Mart, các bênh viện, công viên, trường học,….

akari city

Dự án Akari City có gần 1.700 căn hộ thuộc tiêu chuẩn dòng căn hộ biệt lập Flora chất Nhật. Trong đó, phiên bản giới hạn Dual Key Akari City có thiết kế độc đáo với diện tích 121 m2. Đây là hai không gian có cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (một phòng khách, một phòng bếp, một ban công, một lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí một căn hộ studio ( gồm ban công, sân phơi, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng bếp. Hai không gian được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép. Thiết kế này đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư hoặc đầu tư kinh doanh homestay, co-living space để có thêm thu nhập.

Ngoài phiên bản giới hạn Dual Key, Akari City có hai bản lựa chọn cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Phiên bản Flora studio 56 m2 dành cho các bạn độc thân hoặc gia đình trẻ. Phiên bản Flora nâng cấp từ 75 m2, 79m2, 97 m2 và 100 m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn. Các căn hộ Akari City có giá bán từ 32 triệu / m2.

“Sở hữu vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, có lợi thế về giá, dòng sản phẩm Flora chất lượng, 100 căn hộ phiên bản giới hạn của Akari City đã giao dịch thành công”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Akari City

Tiến độ dự án hiện tại ( tháng 3 năm 2020 ).

1743 CĂN HỘ AKARI CITY ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN NHÀ Ở HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI

akari city

Văn bản thông báo từ sở xây dựng số 2416/SXD-PTN&TTBĐS  V/V bán nhà hình thành trong tương lai đối với 1.734 căn hộ thuộc một phần dự án khu dân cư Hoàng Nam ( Block D Akari Hoàng Nam ), phường An Lạc, quận Bình Tân.

Trong tháng 3, chủ đầu tư dự án Akari City tiếp tục mở bán 100 căn hộ phiên bản giới hạn.
Chi tiết thông tin tại: www.akari.vn
Hotline: 0936 801 606

Nguồn VnExpress.